Thuyết trình của Ủy ban Khoa học và kỹ thuật của Quốc hội về ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật trong sản xuất, chế biến lương thực, thực phẩm và hàng tiêu dùng
Trình bày về tình hình ứng dụng khoa học và kỹ thuật trong sản xuất, chế biến lương thực, thực phẩm và hàng tiêu dùng. Trên cơ sở đó đưa ra nhận xét chung về nguyên nhân cản trở việc đưa tiến bộ khoa học và kỹ thuật vào sản xuất và đời sống. Nêu lên một số kiến nghị về vấn đề này....
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | |
---|---|
Ngôn ngữ: | vie |
Được phát hành: |
24-1
|
Những chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | http://hdl.handle.net/11742/18795 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|