Nghiên cứu tạo chế phẩm Aminoethoxyvinylglycine từ Streptomyces spp. có khả năng ức chế sinh tổng hợp ethylene để trì hoãn quá trình chín quả giai đoạn cận và sau thu hoạch
Bằng: Nguyễn Văn Nguyện
Được phát hành: (2020)
Nghiên cứu tạo chế phẩm Aminoethoxyvinylglycine từ Streptomyces spp. có khả năng ức chế sinh tổng hợp ethylene để trì hoãn quá trình chín quả giai đoạn cận và sau thu hoạch
Phân lập và tuyển chọn chủng Streptomyces sp. sinh tổng hợp AVG từ các nguồn đất trồng cây ăn quả ở Việt Nam; Nghiên cứu xây dựng quy trình tạo chế phẩm AVG bao gồm: xác định, tối ưu hóa thành phần một số nguồn dinh dưỡng và điều kiện lên men để tăng cường khả năng sinh tổng hợp AVG của chủng Strept...
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Nguyễn Văn Nguyện |
---|---|
Tác giả khác: | Trịnh Khắc Quang |
Định dạng: | Luận án |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Được phát hành: |
2020
|
Những chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | https://muontailieuso.quochoi.vn/DefaultBookView.aspx?BookID=32337 https://hdl.handle.net/11742/45252 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
Những quyển sách tương tự
-
Nghiên cứu tạo chế phẩm Aminoethoxyvinylglycine từ Streptomyces spp. có khả năng ức chế sinh tổng hợp ethylene để trì hoãn quá trình chín quả giai đoạn cận và sau thu hoạch
Bằng: Nguyễn Văn Nguyện
Được phát hành: (2020) -
Nghiên cứu phát hiện các hợp chất thứ cấp có hoạt tính kháng vi sinh vật kiểm định phân lập từ một số chủng xạ khuẩn biển thuộc chi Streptomyces
Bằng: Cao Đức Tuấn
Được phát hành: (2020) -
Chế độ quà biếu\
Bằng: Lý, Sinh Sự -
Khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp ngành rau quả trong bối cảnh hội nhập
Bằng: Viện Chính sách và Chiến lược phát triển nông nghiệp nông thôn
Được phát hành: (2017) -
Tặng và nhận quà\
Bằng: Ngọc Khanh