Công nghệ sinh học thực phẩm hiện đại: Lợi ích và nguy cơ rủi ro tiềm tàng
Khẳng định tầm quan trọng của việc ứng dụng công nghệ sinh học hiện đại trong sản xuất lương thực, đồng thời đề cập tới những rủi ro tiềm ẩn đối với sức khỏe con người và môi trường từ việc ứng dụng sinh vật biến đổi gen trong cung ứng thực phẩm. Đưa ra những hướng dẫn đánh giá tác động của sinh vật...
Saved in:
Main Author: | |
---|---|
Format: | Tài liệu tham khảo khác |
Language: | Vietnamese |
Published: |
2014
|
Subjects: | |
Online Access: | https://muontailieuso.quochoi.vn/DefaultBookView.aspx?BookID=34037 https://hdl.handle.net/11742/45276 |
Tags: |
Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!
|
Be the first to leave a comment!