Phân tích hiệu quả và năng suất của các doanh nghiệp chế biến thủy sản Việt Nam
Nghiên cứu này sử dụng phương pháp đường biên sản xuất chung và mô hình chỉ số Năng suất nhân tố các doanh nghiệp chế biến thủy sản Việt Nam giai đoạn 2012-2017. Kết quả cho thấy: Tăng trưởng TFP của các doanh nghiệp đạt 1.4% năm, trong đó thay đổi hiệu quả kỹ thuật và tiến bộ công nghệ là thành phầ...
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Nguyễn Văn |
---|---|
Tác giả khác: | Trần Đức Thuận |
Định dạng: | Bài trích |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Được phát hành: |
2020
|
Những chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | https://muontailieuso.quochoi.vn/DefaultBookView.aspx?BookID=33929 https://hdl.handle.net/11742/45597 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
Những quyển sách tương tự
- Điều kiện để chế biến thuỷ sản
-
Tình hình thực hiện chính sách pháp luật về quản lý nuôi, chế biến thủy sản Việt Nam
Bằng: Nguyễn Anh Thư
Được phát hành: (2022) -
Giải pháp phát triển công nghiệp chế biến thủy sản tỉnh Tiền Giang /
Bằng: Nguyễn, Thái Ngọc -
Tác động của FDI tới hội tụ năng suất nhân tố tổng hợp ở Việt Nam
Bằng: Phan Thế Công, Đỗ Văn Lâm
Được phát hành: (2021) -
Giải pháp phát triển công nghiệp chế biến thủy sản tỉnh Tiền Giang
Bằng: Nguyễn Thái Ngọc
Được phát hành: (2016)