Ứng dụng quản lý chuỗi cung ứng xanh trong việc nâng cao giá trị gia tăng ngành chè xuất khẩu /
by: Phùng, Thị Trung
Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến tính cộng tác (collaboration) trong chuỗi cung ứng rau quả xuất khẩu Việt Nam
Luận án đã tổng hợp và trình bày một cách cụ thể tình hình nghiên cứu trên thế giới và Việt Nam về các nhân tố ảnh hưởng đến tính cộng tác trong chuỗi cung ứng rau quả xuất khẩu. Cho đến nay, theo tìm hiểu của tác giả Luận án, chưa có nghiên cứu nào xây dựng một mô hình đầy đủ về các nhân tố ảnh hưở...
Saved in:
Main Author: | Nguyễn Thị Yến |
---|---|
Other Authors: | Trịnh Thị Thu Hương |
Format: | Luận án |
Language: | Vietnamese |
Published: |
2020
|
Subjects: | |
Online Access: | https://muontailieuso.quochoi.vn/DefaultBookView.aspx?BookID=33355 https://hdl.handle.net/11742/47568 |
Tags: |
Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!
|
Similar Items
-
Ứng dụng quản lý chuỗi cung ứng xanh trong việc nâng cao giá trị gia tăng ngành chè xuất khẩu /
by: Phùng, Thị Trung -
Chuỗi cung ứng xanh trong việc nâng cao năng lực xuất khẩu của các doanh nghiệp Việt Nam
by: Cao Minh Tiến, Vũ Tuấn Minh
Published: (2023) -
Phát triển sản xuất rau xuất khẩu trên địa bàn tỉnh Hải Dương
by: Nguyễn Thị Huyền Trang
Published: (2024) -
Chính sách hỗ trợ phát triển chuỗi cung ứng gạo xuất khẩu của Việt Nam
by: Phạm Minh Thuỵ, Hoàng Thị Vân, et al.
Published: (2024) -
Quản trị chuỗi cung ứng của doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam vào thị trường Châu Âu
by: Vũ Mạnh Hưng
Published: (2020)