Ứng dụng quản lý chuỗi cung ứng xanh trong việc nâng cao giá trị gia tăng ngành chè xuất khẩu /
Bằng: Phùng, Thị Trung
Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến tính cộng tác (collaboration) trong chuỗi cung ứng rau quả xuất khẩu Việt Nam
Luận án đã tổng hợp và trình bày một cách cụ thể tình hình nghiên cứu trên thế giới và Việt Nam về các nhân tố ảnh hưởng đến tính cộng tác trong chuỗi cung ứng rau quả xuất khẩu. Cho đến nay, theo tìm hiểu của tác giả Luận án, chưa có nghiên cứu nào xây dựng một mô hình đầy đủ về các nhân tố ảnh hưở...
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Nguyễn Thị Yến |
---|---|
Tác giả khác: | Trịnh Thị Thu Hương |
Định dạng: | Luận án |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Được phát hành: |
2020
|
Những chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | https://muontailieuso.quochoi.vn/DefaultBookView.aspx?BookID=33355 https://hdl.handle.net/11742/47568 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
Những quyển sách tương tự
-
Ứng dụng quản lý chuỗi cung ứng xanh trong việc nâng cao giá trị gia tăng ngành chè xuất khẩu /
Bằng: Phùng, Thị Trung -
Chuỗi cung ứng xanh trong việc nâng cao năng lực xuất khẩu của các doanh nghiệp Việt Nam
Bằng: Cao Minh Tiến, Vũ Tuấn Minh
Được phát hành: (2023) -
Phát triển sản xuất rau xuất khẩu trên địa bàn tỉnh Hải Dương
Bằng: Nguyễn Thị Huyền Trang
Được phát hành: (2024) -
Chính sách hỗ trợ phát triển chuỗi cung ứng gạo xuất khẩu của Việt Nam
Bằng: Phạm Minh Thuỵ, Hoàng Thị Vân, et al.
Được phát hành: (2024) -
Quản trị chuỗi cung ứng của doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam vào thị trường Châu Âu
Bằng: Vũ Mạnh Hưng
Được phát hành: (2020)