Công nghệ sinh học thực phẩm hiện đại: Lợi ích và nguy cơ rủi ro tiềm tàng
Bằng: Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia
Được phát hành: (2014)
Chuyên đề: Tổng quan về ô nhiễm hóa chất và vi sinh vật lên thực phẩm: Những mối nguy đối với hệ thống tuần hoàn thực phẩm
|Chuyên đề xem xét, đánh giá các kim loại nặng, hợp chất hữu cơ halogen, mầm bệnh từ thực phẩm và gen kháng kháng sinh (ARG) trong hệ thống thực phẩm và sự tồn tại của chúng trong quá trình chuyển hóa và ủ phân.
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Nguyễn Khánh Linh |
---|---|
Định dạng: | Tài liệu tham khảo |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Được phát hành: |
2022
|
Những chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | https://hdl.handle.net/11742/59089 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
Những quyển sách tương tự
-
Công nghệ sinh học thực phẩm hiện đại: Lợi ích và nguy cơ rủi ro tiềm tàng
Bằng: Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia
Được phát hành: (2014) -
Nghiên cứu và sử dụng chế phẩm vi sinh vật bản địa đối kháng với một số nấm gây hại rễ cây hồ tiêu tại Đăk Lắk
Bằng: Phạm Thị Thúy Hoài
Được phát hành: (2020) -
Việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật và những thách thức đối với công tác quản lý an toàn thực phẩm
Bằng: Nguyễn Khánh Linh
Được phát hành: (2022) -
Đánh giá các mối nguy an toàn thực phẩm trong các hệ thống thực phẩm tuần hoàn ở Châu Âu
Bằng: Trần Xuân Việt
Được phát hành: (2022) -
Pháp luật về sinh vật biến đổi gen, thực phẩm biến đổi gen của Trung Quốc và Hoa Kỳ
Bằng: Thư viện Quốc hội
Được phát hành: (2018)