Công tác quản lý an toàn thực phẩm giai đoạn đại dịch Covid 19
|Chuyên đề này tập trung vào đánh giá kết quả triển khai nhiệm vụ quản lý an toàn thực phẩm trong năm 2020 – giai đoạn bùng phát đại dịch ở Việt Nam, qua đó rút ra những bài học kinh nghiệm cho công tác quản lý an toàn thực phẩm trong bối cảnh dịch bệnh trong thời gian tới....
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | |
---|---|
Định dạng: | Tài liệu tham khảo |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Được phát hành: |
2022
|
Những chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | https://hdl.handle.net/11742/59133 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
Tóm tắt: | |Chuyên đề này tập trung vào đánh giá kết quả triển khai nhiệm vụ quản lý an toàn thực phẩm trong năm 2020 – giai đoạn bùng phát đại dịch ở Việt Nam, qua đó rút ra những bài học kinh nghiệm cho công tác quản lý an toàn thực phẩm trong bối cảnh dịch bệnh trong thời gian tới. |
---|