Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm và môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001 và ISO 22000 trong ngành chế biến thủy sản: Bài học kinh nghiệm, yếu tố then chốt và chiến lược phát triển trong tương lai
|Bài viết trình bày bài học kinh nghiệm, yếu tố then chốt và chiến lược phát triển an toàn thực phẩm và môi trường theo tiêu chuẩn ISO và ISO trong ngành chế biến thủy sản.
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | |
---|---|
Định dạng: | Tài liệu tham khảo |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Được phát hành: |
2022
|
Những chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | https://hdl.handle.net/11742/59137 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
_version_ | 1820561678081720320 |
---|---|
author | Trần Xuân Việt |
author_facet | Trần Xuân Việt |
author_sort | Trần Xuân Việt |
collection | DSpaceTVQH |
description | |Bài viết trình bày bài học kinh nghiệm, yếu tố then chốt và chiến lược phát triển an toàn thực phẩm và môi trường theo tiêu chuẩn ISO và ISO trong ngành chế biến thủy sản. |
format | Tài liệu tham khảo |
id | oai:http:--thuvienso.quochoi.vn:11742-59137 |
institution | Thư viện số |
language | Vietnamese |
publishDate | 2022 |
record_format | dspace |
spelling | oai:http:--thuvienso.quochoi.vn:11742-591372024-04-22T08:42:41Z Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm và môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001 và ISO 22000 trong ngành chế biến thủy sản: Bài học kinh nghiệm, yếu tố then chốt và chiến lược phát triển trong tương lai Trần Xuân Việt An toàn thực phẩm Thực phẩm ISO 14001 ISO 22000 |Bài viết trình bày bài học kinh nghiệm, yếu tố then chốt và chiến lược phát triển an toàn thực phẩm và môi trường theo tiêu chuẩn ISO và ISO trong ngành chế biến thủy sản. 2022 2022 Tài liệu tham khảo https://hdl.handle.net/11742/59137 vi Khoa Khoa học, kỹ thuật Việt Nam pdf 6 tr. application/pdf Chuyên đề nghiên cứu phục vụ nghiên cứu, rà soát luật An toàn thực phẩm theo Kế hoạch 81/KH-UBTVQH15 ngày 05/11/2021 của UBTVQH về “Triển khai thực hiện Kết luận số 19-KL/TW của Bộ Chính trị và Đề án Định hướng Chương trình xây dựng pháp luật nhiệm kỳ Quố |
spellingShingle | An toàn thực phẩm Thực phẩm ISO 14001 ISO 22000 Trần Xuân Việt Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm và môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001 và ISO 22000 trong ngành chế biến thủy sản: Bài học kinh nghiệm, yếu tố then chốt và chiến lược phát triển trong tương lai |
title | Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm và môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001 và ISO 22000 trong ngành chế biến thủy sản: Bài học kinh nghiệm, yếu tố then chốt và chiến lược phát triển trong tương lai |
title_full | Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm và môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001 và ISO 22000 trong ngành chế biến thủy sản: Bài học kinh nghiệm, yếu tố then chốt và chiến lược phát triển trong tương lai |
title_fullStr | Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm và môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001 và ISO 22000 trong ngành chế biến thủy sản: Bài học kinh nghiệm, yếu tố then chốt và chiến lược phát triển trong tương lai |
title_full_unstemmed | Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm và môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001 và ISO 22000 trong ngành chế biến thủy sản: Bài học kinh nghiệm, yếu tố then chốt và chiến lược phát triển trong tương lai |
title_short | Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm và môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001 và ISO 22000 trong ngành chế biến thủy sản: Bài học kinh nghiệm, yếu tố then chốt và chiến lược phát triển trong tương lai |
title_sort | he thong quan ly an toan thuc pham va moi truong theo tieu chuan iso 14001 va iso 22000 trong nganh che bien thuy san bai hoc kinh nghiem yeu to then chot va chien luoc phat trien trong tuong lai |
topic | An toàn thực phẩm Thực phẩm ISO 14001 ISO 22000 |
url | https://hdl.handle.net/11742/59137 |
work_keys_str_mv | AT tranxuanviet hethongquanlyantoanthucphamvamoitruongtheotieuchuaniso14001vaiso22000trongnganhchebienthuysanbaihockinhnghiemyeutothenchotvachienluocphattrientrongtuonglai |