Kinh nghiệm tổ chức quản lý an toàn thực phẩm của Đài Loan
|Trình bày việc thực hiện và ban hành các chínhsách, quy định và chương trình, cơ quan quản lý thực phẩm và nhà hoạch định chính sách ở Đài Loan ưu tiên xem xét các vấn đề như đánh giá rủi ro khoa học, nguyên tắc minh bạch và bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng....
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | |
---|---|
Định dạng: | Tài liệu tham khảo |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Được phát hành: |
2022
|
Những chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | https://hdl.handle.net/11742/59139 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
_version_ | 1820554884976476160 |
---|---|
author | Trần Xuân Việt |
author_facet | Trần Xuân Việt |
author_sort | Trần Xuân Việt |
collection | DSpaceTVQH |
description | |Trình bày việc thực hiện và ban hành các chínhsách, quy định và chương trình, cơ quan quản lý thực phẩm và nhà hoạch định chính sách ở Đài Loan ưu tiên xem xét các vấn đề như đánh giá rủi ro khoa học, nguyên tắc minh bạch và bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. |
format | Tài liệu tham khảo |
id | oai:http:--thuvienso.quochoi.vn:11742-59139 |
institution | Thư viện số |
language | Vietnamese |
publishDate | 2022 |
record_format | dspace |
spelling | oai:http:--thuvienso.quochoi.vn:11742-591392024-04-22T10:52:34Z Kinh nghiệm tổ chức quản lý an toàn thực phẩm của Đài Loan Trần Xuân Việt An toàn thực phẩm Thực phẩm Đài Loan |Trình bày việc thực hiện và ban hành các chínhsách, quy định và chương trình, cơ quan quản lý thực phẩm và nhà hoạch định chính sách ở Đài Loan ưu tiên xem xét các vấn đề như đánh giá rủi ro khoa học, nguyên tắc minh bạch và bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. 2022 2022 Tài liệu tham khảo https://hdl.handle.net/11742/59139 vi Khoa Khoa học, kỹ thuật Việt Nam pdf 12 tr. application/pdf Chuyên đề nghiên cứu phục vụ nghiên cứu, rà soát luật An toàn thực phẩm theo Kế hoạch 81/KH-UBTVQH15 ngày 05/11/2021 của UBTVQH về “Triển khai thực hiện Kết luận số 19-KL/TW của Bộ Chính trị và Đề án Định hướng Chương trình xây dựng pháp luật nhiệm kỳ Quố |
spellingShingle | An toàn thực phẩm Thực phẩm Đài Loan Trần Xuân Việt Kinh nghiệm tổ chức quản lý an toàn thực phẩm của Đài Loan |
title | Kinh nghiệm tổ chức quản lý an toàn thực phẩm của Đài Loan |
title_full | Kinh nghiệm tổ chức quản lý an toàn thực phẩm của Đài Loan |
title_fullStr | Kinh nghiệm tổ chức quản lý an toàn thực phẩm của Đài Loan |
title_full_unstemmed | Kinh nghiệm tổ chức quản lý an toàn thực phẩm của Đài Loan |
title_short | Kinh nghiệm tổ chức quản lý an toàn thực phẩm của Đài Loan |
title_sort | kinh nghiem to chuc quan ly an toan thuc pham cua dai loan |
topic | An toàn thực phẩm Thực phẩm Đài Loan |
url | https://hdl.handle.net/11742/59139 |
work_keys_str_mv | AT tranxuanviet kinhnghiemtochucquanlyantoanthucphamcuađailoan |