Xây dựng sản phẩm sạch hơn: Làm thế nào để xây dựng tính bền vững trong chuỗi sản xuất thực phẩm
|Đánh giá này lập luận làm thế nào các chỉ số kinh tế và xã hội cần tiến tới để duy trì tính bền vững trong chuỗi sản xuất thực phẩm, thông qua nhận thức về giá trị; và cách tiếp thị bền vững có thể giúp người tiêu dùng đưa ra lựa chọn liên quan đến việc tiêu thụ thực phẩm sạch hơn và bền vững hơn....
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | |
---|---|
Định dạng: | Tài liệu tham khảo |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Được phát hành: |
2022
|
Những chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | https://hdl.handle.net/11742/59148 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|