Nghiên cứu đặc điểm sinh học và một số biện pháp kỹ thuật đối với nguồn thực liệu tạo quả không hạt cây có múi
Bằng: Hoảng Thị Thủy
Được phát hành: (2015)
Nghiên cứu sự biến đổi thành phần một số chất tạo mùi trong chế biến chè đen.
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Hoàng Quốc Tuấn |
---|---|
Định dạng: | Luận án, luận văn |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Được phát hành: |
2017
|
Truy cập trực tuyến: | https://hdl.handle.net/11742/62722 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
Những quyển sách tương tự
-
Nghiên cứu đặc điểm sinh học và một số biện pháp kỹ thuật đối với nguồn thực liệu tạo quả không hạt cây có múi
Bằng: Hoảng Thị Thủy
Được phát hành: (2015) -
Nghiên cứu chọn tạo một số dòng tạm bội ở cây ăn quả có múi
Bằng: Lê Quốc Hùng
Được phát hành: (2015) -
Nghiên cứu tổng hợp và chế biến dẫn xuất PAni ứng dụng chế tạo vật liệu bảo vệ
Bằng: Phạm Minh Tuấn
Được phát hành: (2014) -
Long An mũi đột phá vào cơ chế thị trường
Được phát hành: (2007) -
Nghiên cứu tạo hình nâng mũi bằng mô tự thân phối hợp với vật liệu nhân tạo
Bằng: Nguyễn Thành Nhân
Được phát hành: (2016)