Hiệu quả sử dụng gạo lật nảy mầm trong kiểm soát glucose máu ở bệnh nhân đái tháo đường typ 2
Bằng: Trần Ngọc Minh
Được phát hành: (2018)
Nghiên cứu nâng cao hàm lượng các thành phần chức năng trong sản xuất gạo nảy mầm và chế biến thử nghiệm bột dinh dưỡng gạo mầm.
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Phạm Quang Trung |
---|---|
Định dạng: | Luận án, luận văn |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Được phát hành: |
2022
|
Truy cập trực tuyến: | https://hdl.handle.net/11742/65855 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
Những quyển sách tương tự
-
Hiệu quả sử dụng gạo lật nảy mầm trong kiểm soát glucose máu ở bệnh nhân đái tháo đường typ 2
Bằng: Trần Ngọc Minh
Được phát hành: (2018) -
Hiệu quả sử dụng gạo lật nảy mầm hỗ trợ kiểm soát các yếu tố thành phần hội chứng chuyển hóa trên bệnh nhân đái tháo đường typ 2 ngoại trú
Bằng: Đỗ Văn Lương
Được phát hành: (2020) -
Chất lượng lúa gạo\
Bằng: Vũ, Tuyên Hoàng -
Sản xuất lúa gạo xuất khẩu chất lượng cao\
Bằng: Nguyễn, Văn Luật -
Xuất khẩu gạo giá vẫn tiếp tục thấp\
Bằng: Trung Phương