Nghiên cứu một số biện pháp kỹ thuật phòng chống xâm nhiễm của nấm Aspergillus flavus gây độc tố aflatoxin đối với lạc.
Bằng: Nguyễn Văn Thắng
Được phát hành: (2017)
Nghiên cứu tính đối kháng của Aspergillus flavus không sinh độc tố để phòng chống aflatoxin trên ngô và lạc
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Lê Thiên Minh |
---|---|
Định dạng: | Luận án, luận văn |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Được phát hành: |
2014
|
Truy cập trực tuyến: | https://hdl.handle.net/11742/65951 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
Những quyển sách tương tự
-
Nghiên cứu một số biện pháp kỹ thuật phòng chống xâm nhiễm của nấm Aspergillus flavus gây độc tố aflatoxin đối với lạc.
Bằng: Nguyễn Văn Thắng
Được phát hành: (2017) -
Nghiên cứu nấm đối kháng Trichoderma phòng trừ bệnh mốc vàng do nấm Aspergillus flavus Link. hại lạc tại Nghệ An
Bằng: Hồ Thị Nhung
Được phát hành: (2017) -
Cẩm nang phòng chống ngộ độc thực phẩm
Được phát hành: (2020) -
Nghiên cứu mức độ nhiễm aflatoxin và đề xuất một số giải pháp công nghệ bảo quản lạc sau thu hoạch ở các tỉnh miền Trung và Bắc Việt Nam
Bằng: Lê Thị Phương Thảo
Được phát hành: (2018) -
Nghiên cứu thu nhận hoạt chất kìm hãm α-glucosidaza từ Aspergillus oryzae và hướng ứng dụng
Bằng: Nguyễn Đức Tiến
Được phát hành: (2015)