Nghiên cứu ứng dụng thực khuẩn thể phòng trừ bệnh héo xanh do vi khuẩn Ralstonia solanacearum trên cây hoa Cúc (Chrysanthemum spp.)
Bằng: Huỳnh Ngọc Tâm
Được phát hành: (2022)
Nghiên cứu và ứng dụng xạ khuẩn trong phòng trị bệnh héo rũ do nấm Fusarium sp. trên khoai lang
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Nguyễn Văn Tập |
---|---|
Định dạng: | Luận án, luận văn |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Được phát hành: |
2022
|
Truy cập trực tuyến: | https://hdl.handle.net/11742/66771 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
Những quyển sách tương tự
-
Nghiên cứu ứng dụng thực khuẩn thể phòng trừ bệnh héo xanh do vi khuẩn Ralstonia solanacearum trên cây hoa Cúc (Chrysanthemum spp.)
Bằng: Huỳnh Ngọc Tâm
Được phát hành: (2022) -
Tp Hồ Chí Minh: 30% thịt heo, gà nhiễm vi khuẩn Salmonella
Bằng: Thu Hà -
Nghiên cứu ứng dụng vi khuẩn Bacillus sp. đối kháng với Vibrio parahaemolyticus trong nuôi tôm công nghiệp
Bằng: Lê Thế Xuân
Được phát hành: (2020) -
Nghiên cứu đặc điểm sinh học và biện pháp quản lý sâu đục củ khoai lang Nacoleia sp. (Lepidoptera: Crambidae) tại huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long
Bằng: Nguyễn Thị Hồng Lĩnh
Được phát hành: (2018) -
Nghiên cứu khả năng ức chế vi khuẩn Xanthomonas sp. gây bệnh loét trên cây chanh của hoạt chất chiết xuất từ cây giao (Euphorbia tirucalli L.)
Bằng: Nguyễn Thị Mỹ Lệ
Được phát hành: (2022)