Nghiên cứu ứng dụng vi khuẩn Bacillus sp. đối kháng với Vibrio parahaemolyticus trong nuôi tôm công nghiệp
Bằng: Lê Thế Xuân
Được phát hành: (2020)
Nghiên cứu sử dụng chế phẩm vi khuẩn có ích Bacillus trong sản xuất lạc ở Quảng Nam
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Nguyễn Xuân Vũ |
---|---|
Định dạng: | Luận án, luận văn |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Được phát hành: |
2022
|
Truy cập trực tuyến: | https://hdl.handle.net/11742/67157 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
Những quyển sách tương tự
-
Nghiên cứu ứng dụng vi khuẩn Bacillus sp. đối kháng với Vibrio parahaemolyticus trong nuôi tôm công nghiệp
Bằng: Lê Thế Xuân
Được phát hành: (2020) -
Nghiên cứu sự đa dạng và độc tính của vi khuẩn Bacillus thuringiensis var. kurstaki trên sâu ăn lá hại rau ở Việt Nam
Bằng: Dương Kim Hà
Được phát hành: (2022) -
Nghiên cứu xây dựng qui trình pilot sản xuất sinh khối Bacillus spp. Làm nguyên liệu probiotic cung cấp carotenoid
Bằng: Trần Hữu Tâm
Được phát hành: (2014) -
Nghiên cứu phát triển kỹ thuật multiplex PCR xác định nhanh đồng thời Bacillus anthracis và Yersinia pestis.
Bằng: Đinh Thị Thu Hằng
Được phát hành: (2018) -
Nghiên cứu vi khuẩn nội sinh ở cây Diếp cá có hoạt tính kháng khuẩn trên vi khuẩn Staphylococcus aureus từ mụn nhọt ở người
Bằng: Huỳnh Văn Trương
Được phát hành: (2021)