Nghiên cứu phát triển sản xuất rau an toàn tại tỉnh Thừa Thiên Huế
Bằng: NGUYỄN VĂN LẠC
Được phát hành: (2022)
Nghiên cứu chuỗi giá trị sản phẩm rau an toàn tỉnh Thái Nguyên
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Nguyễn Thị Hương |
---|---|
Định dạng: | Luận án, luận văn |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Được phát hành: |
2023
|
Truy cập trực tuyến: | https://hdl.handle.net/11742/69140 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
Những quyển sách tương tự
-
Nghiên cứu phát triển sản xuất rau an toàn tại tỉnh Thừa Thiên Huế
Bằng: NGUYỄN VĂN LẠC
Được phát hành: (2022) -
Nghiên cứu sử dụng một số loài thực vật và chế phẩm thảo mộc trong sản xuất rau họ hoa thập tự tại Thái Nguyên
Bằng: Bùi Lan Anh
Được phát hành: (2014) -
Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến tính cộng tác (collaboration) trong chuỗi cung ứng rau quả xuất khẩu Việt Nam
Bằng: Nguyễn Thị Yến
Được phát hành: (2020) -
Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến tính cộng tác (collaboration) trong chuỗi cung ứng rau quả xuất khẩu Việt Nam
Bằng: Nguyễn Thị Yến
Được phát hành: (2020) -
Nghiên cứu chuỗi giá trị cá tra ở tỉnh Tiền Giang
Bằng: Phan Phùng Phú
Được phát hành: (2023)