Nghiên cứu chiết tách polyphenol từ lá chè xanh và ứng dụng trong bảo quản thực phẩm
Bằng: Giang Trung Khoa
Được phát hành: (2018)
Nghiên cứu hóa học, chiết xuất, bào chế và kiểm nghiệm một số hợp chất polyphenol trong nguyên liệu và thành phẩm từ lá Actisô Đà lạt – Folium Cynarae scolymi
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Nguyễn Thị Ánh Nguyệt |
---|---|
Định dạng: | Luận án, luận văn |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Được phát hành: |
2023
|
Truy cập trực tuyến: | https://hdl.handle.net/11742/69903 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
Những quyển sách tương tự
-
Nghiên cứu chiết tách polyphenol từ lá chè xanh và ứng dụng trong bảo quản thực phẩm
Bằng: Giang Trung Khoa
Được phát hành: (2018) -
Đánh giá hiệu quả mô hình liên kết phát triển được liệu Actiso tại Sapa - Lào Cai
Bằng: Nguyễn Huy Văn
Được phát hành: (2019) -
Nghiên cứu thu nhận polyphenol, chlorophyll từ rau má thìa (Centella asiatica (L.) Urb) và ứng dụng trong đồ uống
Bằng: Đặng Bửu Tùng Thiện
Được phát hành: (2023) -
Đà lạt dừng và đi\
Bằng: Huỳnh, Dũng Nhân -
Đừng tàn phai Đà Lạt\
Bằng: Thanh Phong