Nghiên cứu điều chế cao từ cỏ sữa lá lớn (Euphobia hirta L.) và ứng dụng chế biến thực phẩm dinh dưỡng kiểm soát glucose máu
Bằng: Nguyễn Mạnh Thắng
Được phát hành: (2020)
Nghiên cứu điều chế cao từ cỏ sữa lá lớn (Euphobia hirta L.) và ứng dụng chế biến thực phẩm dinh dưỡng kiểm soát glucose máu
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Nguyễn Mạnh Thắng |
---|---|
Định dạng: | Luận án, luận văn |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Được phát hành: |
2020
|
Truy cập trực tuyến: | https://hdl.handle.net/11742/72534 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
Những quyển sách tương tự
-
Nghiên cứu điều chế cao từ cỏ sữa lá lớn (Euphobia hirta L.) và ứng dụng chế biến thực phẩm dinh dưỡng kiểm soát glucose máu
Bằng: Nguyễn Mạnh Thắng
Được phát hành: (2020) -
Nghiên cứu tác dụng và cơ chế hạ glucose máu của dịch ép thân cây Chuối tiêu (Musa X paradisiacal L.) trên thực nghiệm.
Bằng: Nguyễn Thị Đông
Được phát hành: (2017) -
Hiệu quả sử dụng gạo lật nảy mầm trong kiểm soát glucose máu ở bệnh nhân đái tháo đường typ 2
Bằng: Trần Ngọc Minh
Được phát hành: (2018) -
Nghiên cứu chế tạo vật liệu trên cơ sở nanocomposite carbon ứng dụng trong cảm biến glucose
Bằng: Nguyễn Đức Nghĩa
Được phát hành: (2023) -
KHẢO SÁT THÀNH PHẦN HÓA HỌC VÀ KHẢ NĂNG KÍCH THÍCH HỆ MIỄN DỊCH CỦA CỎ SỮA LÁ LỚN (Euphorbia hirta L.) VÙNG ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG TRÊN ĐỐI TƯỢNG CÁ TRA
Bằng: Lê Thị Bạch
Được phát hành: (2020)