Nâng cao chất lượng an toàn thực phẩm đối với hàng nông sản xuất khẩu của Việt Nam
Bằng: Đặng Thị Hiền
Được phát hành: (2024)
Giải pháp nâng cao chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm đối với hàng nông sản xuất khẩu của Việt Nam
Bài viết nhân tích thực trạng vệ sinh an toàn thực phẩm, từ đó đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm đối với hàng nông sản xuất khẩu của Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển trong tình hình mới....
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Phạm Tuấn Trung |
---|---|
Định dạng: | Bài trích |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Được phát hành: |
2023
|
Những chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | https://hdl.handle.net/11742/82478 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
Những quyển sách tương tự
-
Nâng cao chất lượng an toàn thực phẩm đối với hàng nông sản xuất khẩu của Việt Nam
Bằng: Đặng Thị Hiền
Được phát hành: (2024) -
Đẩy mạnh xuất khẩu nông sản trong bối cảnh hiện nay
Bằng: Phạm Vĩnh Thắng
Được phát hành: (2016) -
Triển vọng xuất khẩu nông sản của Việt Nam
Bằng: Nguyễn Thị Hoa
Được phát hành: (2022) -
Xuất khẩu hàng nông sản trong chiến lược đẩy mạnh xuất khẩu của Việt Nam: Luận án Tiến sĩ kinh tế\
Bằng: Lê, Văn Thanh
Được phát hành: (2002) -
Nông sản xuất khẩu với áp lực hàng rào kỹ thuật
Bằng: Tâm Thời