Nâng cao chất lượng an toàn thực phẩm đối với hàng nông sản xuất khẩu của Việt Nam
Bài viết khái quát một số tiêu chuẩn cơ bản về an toàn thực phẩm trong xuất khẩu nông sản của các nước trên thế giới hiện nay, đồng thời chỉ ra một số khó khăn, thách thức mà nông sản Việt Nam đang phải đối mặt về vấn đề đáp ứng các tiêu chuẩn cơ bản về an toàn thực phẩm....
Saved in:
Main Author: | |
---|---|
Format: | Bài trích |
Language: | Vietnamese |
Published: |
2024
|
Subjects: | |
Online Access: | http://thuvienso.quochoi.vn/handle/11742/91311 |
Tags: |
Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!
|
Summary: | Bài viết khái quát một số tiêu chuẩn cơ bản về an toàn thực phẩm trong xuất khẩu nông sản của các nước trên thế giới hiện nay, đồng thời chỉ ra một số khó khăn, thách thức mà nông sản Việt Nam đang phải đối mặt về vấn đề đáp ứng các tiêu chuẩn cơ bản về an toàn thực phẩm. |
---|