Tiếp tục hoàn thiện chế độ, chính sách đối với cán bộ, công chức cơ sở (Chính trị quốc gia, 2009)
Trình bày một số vấn đề lý luận về chế độ, chính sách đối với cán bộ, công chức cơ sở; thực trạng công tác này và các giải pháp hoàn thiện