Trách nhiệm xã hội trong điều kiện kinh tế thị trường: Social responsibility in the context of market economy: Kỷ yếu hội thảo khoa học quốc tế (Khoa học xã hội, 2011)
Tập hợp các bài tham luận tại hội thảo khoa học luận bàn về ý thức của mọi chủ thể về nghĩa vụ, bổn phận của mình đối với xã hội, cộng đồng và người khác