Lời cảnh báo từ Tây Nguyên\ - Văn Phong
Về hiện tượng hạn hán ở Tây nguyên một phần do thiên nhiên En nino, nhưng một sự thật hiển nhiên là rừng đã đóng nhưng Máu của rừng vẫn chảy. Đó là một thảm họa khi lũ lụt về cuốn trôi tất cả các thành phố