Lốc một dạng thiên tai bất khả kháng\ - Doãn Tặng
Hiện tượng Lốc xảy ra trong hai tháng 4&5-1998 ở 20 tỉnh, thành trong cả nước, đã gây thiệt hại đáng kể về người và vật chất. Thành quy luật của tự nhiên, con người không thể chủ động phòng tránh được