Hãy ngăn chặn ngay việc xâm phạm di tích thành cổ Luy lâu\ - Mạnh Hùng
Thành cổ Luy Lâu nằm trên địa phận xã Khương Mỹ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh là trị sở của Giao Châu từ nhiều thế kỷ kể từ khi kinh thành Cổ loa thất thủ (năm 111 TCN). Hai bà trưng đã tiến công giải phóng 65 thành trì và tiêu diệt giặc Hán tại Luy Lâu, thành trì cuối cùng của Thái thú Tô Định; nay đã bị một số người dân ở đây đào lấy đất, xây lò gạch, xâm phạm vào nền di tích