Con rồng Xingapo
Xingapo là nước nhỏ, có nền kinh tế thị trường phát triển cao, sự phồn vinh bắt đầu từ những năm 1960 và là 1 trong số các nước công nghiệp phát triển mới (NICs) cùng với Hàn quốc, Hồng kông và Đài loan