Góp phần làm sáng tỏ sự kiện lịch sử 30/4/1975 - Nguyễn, Hữu Thái
Một số tư liệu mới của phong trào học sinh, sinh viên chống Mỹ tại Sài Gòn bổ sung làm sáng tỏ sự thật về sự kiện lịch sử ngày 30-4-1975