Mừng Đại tướng Võ Nguyên Giáp đại thọ tuổi 95 (25/8/1911-25/8/2006) - Lê, Khả Phiêu
Bài viết của Nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu gửi tặng đại tướng Võ Nguyên Giáp nhân dịp đại tướng đại thọ tuổi 95...