Vĩnh biệt Từ Huy người nhạc sĩ đa tài - Trà Giang
Nhạc sĩ Từ Huy, một trong những nhạc sĩ đa tài cùng thế hệ với các nhạc sĩ nổi tiếng Trịnh Công Sơn, Trần Long ẩn, Thanh Tùng... đã vĩnh viễn ra đi sau cơn đột quỵ, để lại nhiều tác phẩm âm nhạc có giá trị và nỗi nhớ trong bạn bè và người hâm mộ...