Lịch sử các nước ASEAN\ - Khắc Thành (NXB. Trẻ, 2000)
Sách giới thiệu lịch sử hình thành và phát triển của các nước ASEAN, sự hợp tác giữa các nước với nhau và ý thức ngày càng lớn về sức mạnh kinh tế có vai trò quan trọng trong thế kỷ 21