Việt Nam có thể kiện ra toà án quốc tế về Luật biển - Hoàng Việt
Về sự kiện tàu Hải Giám Trung Quốc cắt cáp thăm dò của tàu Bình Minh 02 tại lô 148 trên biển Đông trong phạm vi thềm lục địa 200 hải lý của Việt Nam. Với sự kiện này Trung quốc đã vi phạm công ước về luật biển của Liên Hiệp Quốc năm 1982 và tuyên bố DOC...