Thủy điện Đồng Nai 6&6A: Sẽ tạo tiền lệ xấu - Chí Nhân
Các đại biểu tham dự Hội thảo thường niên với chuyên đề "Lưu vực sông Đồng Nai- Tác động của dự án thủy điện Đồng Nai 6&6A" do Mạng lưới Sông ngòi Việt Nam tổ chức ngày 16-12 đều cho rằng nếu 2 dự án thủy điện Đồng Nai 6&6A được xây dựng thì sẽ tạo tiền lệ xấu cho các dự án khác và nêu lên những thiệt hại to lớn sẽ xảy ra khi xây dựng 2 dự án này.