Văn kiện đảng toàn tập\ (Chính trị quốc gia, 2005)
Tập sách giới thiệu những văn kiện của Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ Chính trị, Ban Bí thư, các bài phát biểu của Tổng Bí thư Lê Duẩn tại Hội nghị lần thứ tư và Hội nghị lần thứ năm BCH TW Đảng, phản ánh sự lãnh đạo của Đảng trong năm 1978