Lễ hội trong cộng đồng các dân tộc Việt Nam - Võ, Văn Cận (Văn hoá - Thông tin, 2004)
Sách tổng kết và hệ thống theo thời gian các ngày kỷ niệm truyền thống trong năm; giới thiệu những lễ hội truyền thống, tôn giáo, tín ngưỡng, các diễn xướng dân gian của các dân tộc trên đất nước Việt Nam