Định hướng phát triển khu vực dịch vụ thành phố Hà Nội đến năm 2020
Bằng: Nguyễn Thanh Bình
Được phát hành: (2015)
Tham luận về vấn đề tổ chức cung cấp và ăn uống cho thành phố và khu công nghiệp
Trình bày những điểm làm được và những thiếu sót trong cung cấp thực phẩm cho thành phố và khu công nghiệp; đề xuất một số kiến nghị cải thiện: cải thiện sắp xếp mạng lưới bán lương thực thực phẩm, tăng thêm thiết bị bán hàng......
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Trần Tỉn, đại biểu Bình Định |
---|---|
Ngôn ngữ: | vie |
Được phát hành: |
25-6
|
Những chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | http://hdl.handle.net/11742/16849 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
Những quyển sách tương tự
-
Định hướng phát triển khu vực dịch vụ thành phố Hà Nội đến năm 2020
Bằng: Nguyễn Thanh Bình
Được phát hành: (2015) -
Ra ngõ gặp... khu phố văn hóa
Bằng: Thùy Linh -
Về tổ chức chính quyền tại các thành phố trực thuộc trung ương
Bằng: Lưu Tiến Minh, et al.
Được phát hành: (2014) -
Cơ sở thành lập thành phố trực thuộc trung ương tiếp cận từ sự phân quyền
Bằng: Nguyễn, Quang Đức -
Nghị quyết về địa giới hành chính của các tỉnh, thành phố, đặc khu trực thuộc trung ương
Bằng: Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, et al.
Được phát hành: (14 đ)