Định hướng phát triển khu vực dịch vụ thành phố Hà Nội đến năm 2020
by: Nguyễn Thanh Bình
Published: (2015)
Tham luận về vấn đề tổ chức cung cấp và ăn uống cho thành phố và khu công nghiệp
Trình bày những điểm làm được và những thiếu sót trong cung cấp thực phẩm cho thành phố và khu công nghiệp; đề xuất một số kiến nghị cải thiện: cải thiện sắp xếp mạng lưới bán lương thực thực phẩm, tăng thêm thiết bị bán hàng......
Saved in:
Main Author: | Trần Tỉn, đại biểu Bình Định |
---|---|
Language: | vie |
Published: |
25-6
|
Subjects: | |
Online Access: | http://hdl.handle.net/11742/16849 |
Tags: |
Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!
|
Similar Items
-
Định hướng phát triển khu vực dịch vụ thành phố Hà Nội đến năm 2020
by: Nguyễn Thanh Bình
Published: (2015) -
Ra ngõ gặp... khu phố văn hóa
by: Thùy Linh -
Về tổ chức chính quyền tại các thành phố trực thuộc trung ương
by: Lưu Tiến Minh, et al.
Published: (2014) -
Cơ sở thành lập thành phố trực thuộc trung ương tiếp cận từ sự phân quyền
by: Nguyễn, Quang Đức -
Nghị quyết về địa giới hành chính của các tỉnh, thành phố, đặc khu trực thuộc trung ương
by: Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, et al.
Published: (14 đ)