Nghiên cứu tạo chế phẩm Aminoethoxyvinylglycine từ Streptomyces spp. có khả năng ức chế sinh tổng hợp ethylene để trì hoãn quá trình chín quả giai đoạn cận và sau thu hoạch
by: Nguyễn Văn Nguyện
Published: (2020)
Nghiên cứu tạo chế phẩm Aminoethoxyvinylglycine từ Streptomyces spp. có khả năng ức chế sinh tổng hợp ethylene để trì hoãn quá trình chín quả giai đoạn cận và sau thu hoạch
Phân lập và tuyển chọn chủng Streptomyces sp. sinh tổng hợp AVG từ các nguồn đất trồng cây ăn quả ở Việt Nam; Nghiên cứu xây dựng quy trình tạo chế phẩm AVG bao gồm: xác định, tối ưu hóa thành phần một số nguồn dinh dưỡng và điều kiện lên men để tăng cường khả năng sinh tổng hợp AVG của chủng Strept...
Saved in:
Main Author: | Nguyễn Văn Nguyện |
---|---|
Other Authors: | Trịnh Khắc Quang |
Format: | Luận án |
Language: | Vietnamese |
Published: |
2020
|
Subjects: | |
Online Access: | https://muontailieuso.quochoi.vn/DefaultBookView.aspx?BookID=32337 https://hdl.handle.net/11742/45252 |
Tags: |
Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!
|
Similar Items
-
Nghiên cứu tạo chế phẩm Aminoethoxyvinylglycine từ Streptomyces spp. có khả năng ức chế sinh tổng hợp ethylene để trì hoãn quá trình chín quả giai đoạn cận và sau thu hoạch
by: Nguyễn Văn Nguyện
Published: (2020) -
Nghiên cứu phát hiện các hợp chất thứ cấp có hoạt tính kháng vi sinh vật kiểm định phân lập từ một số chủng xạ khuẩn biển thuộc chi Streptomyces
by: Cao Đức Tuấn
Published: (2020) -
Chế độ quà biếu\
by: Lý, Sinh Sự -
Khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp ngành rau quả trong bối cảnh hội nhập
by: Viện Chính sách và Chiến lược phát triển nông nghiệp nông thôn
Published: (2017) -
Tặng và nhận quà\
by: Ngọc Khanh