Công nghệ sinh học thực phẩm hiện đại: Lợi ích và nguy cơ rủi ro tiềm tàng
Khẳng định tầm quan trọng của việc ứng dụng công nghệ sinh học hiện đại trong sản xuất lương thực, đồng thời đề cập tới những rủi ro tiềm ẩn đối với sức khỏe con người và môi trường từ việc ứng dụng sinh vật biến đổi gen trong cung ứng thực phẩm. Đưa ra những hướng dẫn đánh giá tác động của sinh vật...
Saved in:
Main Author: | |
---|---|
Format: | Tài liệu tham khảo khác |
Language: | Vietnamese |
Published: |
2014
|
Subjects: | |
Online Access: | https://muontailieuso.quochoi.vn/DefaultBookView.aspx?BookID=34037 https://hdl.handle.net/11742/45276 |
Tags: |
Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!
|
_version_ | 1820559230078287872 |
---|---|
author | Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia |
author_facet | Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia |
author_sort | Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia |
collection | DSpaceTVQH |
description | Khẳng định tầm quan trọng của việc ứng dụng công nghệ sinh học hiện đại trong sản xuất lương thực, đồng thời đề cập tới những rủi ro tiềm ẩn đối với sức khỏe con người và môi trường từ việc ứng dụng sinh vật biến đổi gen trong cung ứng thực phẩm. Đưa ra những hướng dẫn đánh giá tác động của sinh vật và thực phẩm biến đổi gen đối với sức khỏe con người và môi trường. |
format | Tài liệu tham khảo khác |
id | oai:http:--thuvienso.quochoi.vn:11742-45276 |
institution | Thư viện số |
language | Vietnamese |
publishDate | 2014 |
record_format | dspace |
spelling | oai:http:--thuvienso.quochoi.vn:11742-452762024-07-08T09:59:49Z Công nghệ sinh học thực phẩm hiện đại: Lợi ích và nguy cơ rủi ro tiềm tàng Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia Công nghệ sinh học Thực phẩm Tổng luận Biến đổi gen Sinh vật Khẳng định tầm quan trọng của việc ứng dụng công nghệ sinh học hiện đại trong sản xuất lương thực, đồng thời đề cập tới những rủi ro tiềm ẩn đối với sức khỏe con người và môi trường từ việc ứng dụng sinh vật biến đổi gen trong cung ứng thực phẩm. Đưa ra những hướng dẫn đánh giá tác động của sinh vật và thực phẩm biến đổi gen đối với sức khỏe con người và môi trường. Khẳng định tầm quan trọng của việc ứng dụng công nghệ sinh học hiện đại trong sản xuất lương thực, đồng thời đề cập tới những rủi ro tiềm ẩn đối với sức khỏe con người và môi trường từ việc ứng dụng sinh vật biến đổi gen trong cung ứng thực phẩm. Đưa ra những hướng dẫn đánh giá tác động của sinh vật và thực phẩm biến đổi gen đối với sức khỏe con người và môi trường. 2014-04 Tài liệu tham khảo khác 34037 https://muontailieuso.quochoi.vn/DefaultBookView.aspx?BookID=34037 https://hdl.handle.net/11742/45276 vi Bộ Khoa học và Công nghệ pdf 56 trang application/pdf Thư viện Quốc hội Tổng luận Khoa học Công nghệ Kinh tế, số 4-2014 Tổng luận Khoa học Công nghệ Kinh tế, số 4-2014 |
spellingShingle | Công nghệ sinh học Thực phẩm Tổng luận Biến đổi gen Sinh vật Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia Công nghệ sinh học thực phẩm hiện đại: Lợi ích và nguy cơ rủi ro tiềm tàng |
title | Công nghệ sinh học thực phẩm hiện đại: Lợi ích và nguy cơ rủi ro tiềm tàng |
title_full | Công nghệ sinh học thực phẩm hiện đại: Lợi ích và nguy cơ rủi ro tiềm tàng |
title_fullStr | Công nghệ sinh học thực phẩm hiện đại: Lợi ích và nguy cơ rủi ro tiềm tàng |
title_full_unstemmed | Công nghệ sinh học thực phẩm hiện đại: Lợi ích và nguy cơ rủi ro tiềm tàng |
title_short | Công nghệ sinh học thực phẩm hiện đại: Lợi ích và nguy cơ rủi ro tiềm tàng |
title_sort | cong nghe sinh hoc thuc pham hien dai loi ich va nguy co rui ro tiem tang |
topic | Công nghệ sinh học Thực phẩm Tổng luận Biến đổi gen Sinh vật |
url | https://muontailieuso.quochoi.vn/DefaultBookView.aspx?BookID=34037 https://hdl.handle.net/11742/45276 |
work_keys_str_mv | AT cucthongtinkhoahocvacongnghequocgia congnghesinhhocthucphamhienđailoiichvanguycoruirotiemtang |