Phân tích hiệu quả và năng suất của các doanh nghiệp chế biến thủy sản Việt Nam
Nghiên cứu này sử dụng phương pháp đường biên sản xuất chung và mô hình chỉ số Năng suất nhân tố các doanh nghiệp chế biến thủy sản Việt Nam giai đoạn 2012-2017. Kết quả cho thấy: Tăng trưởng TFP của các doanh nghiệp đạt 1.4% năm, trong đó thay đổi hiệu quả kỹ thuật và tiến bộ công nghệ là thành phầ...
Saved in:
Main Author: | Nguyễn Văn |
---|---|
Other Authors: | Trần Đức Thuận |
Format: | Bài trích |
Language: | Vietnamese |
Published: |
2020
|
Subjects: | |
Online Access: | https://muontailieuso.quochoi.vn/DefaultBookView.aspx?BookID=33929 https://hdl.handle.net/11742/45597 |
Tags: |
Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!
|
Similar Items
- Điều kiện để chế biến thuỷ sản
-
Tình hình thực hiện chính sách pháp luật về quản lý nuôi, chế biến thủy sản Việt Nam
by: Nguyễn Anh Thư
Published: (2022) -
Giải pháp phát triển công nghiệp chế biến thủy sản tỉnh Tiền Giang /
by: Nguyễn, Thái Ngọc -
Tác động của FDI tới hội tụ năng suất nhân tố tổng hợp ở Việt Nam
by: Phan Thế Công, Đỗ Văn Lâm
Published: (2021) -
Giải pháp phát triển công nghiệp chế biến thủy sản tỉnh Tiền Giang
by: Nguyễn Thái Ngọc
Published: (2016)