Xây dựng công thức tăng cường vi chất dinh dưỡng vào thực phẩm thông dụng cho học sinh 7-10 tuổi theo hướng dẫn của Tổ chức Y tế thế giới và đánh giá hiệu quả
Đã xây dựng được công thức tăng cường vi chất dinh dưỡng (VCDD) vào sữa sử dụng cho học sinh tiểu học 7-10 tuổi. Thành phần và hàm lượng VCDD xây dựng thành công thức tăng cường đa VCDD vào thực phẩm (áp dụng đánh giá với sữa) đáp ứng mức dự phòng tình trạng cạn kiệt dự trữ VCDD của 21 loại vitamin...
Saved in:
Main Author: | |
---|---|
Other Authors: | |
Format: | Luận án |
Language: | Vietnamese |
Subjects: | |
Online Access: | https://muontailieuso.quochoi.vn/DefaultBookView.aspx?BookID=35248 https://hdl.handle.net/11742/55535 |
Tags: |
Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!
|
_version_ | 1820563628058738688 |
---|---|
author | Trần Khánh Vân |
author2 | Nguyễn Xuân Hiệp |
author_facet | Nguyễn Xuân Hiệp Trần Khánh Vân |
author_sort | Trần Khánh Vân |
collection | DSpaceTVQH |
description | Đã xây dựng được công thức tăng cường vi chất dinh dưỡng (VCDD) vào sữa sử dụng cho học sinh tiểu học 7-10 tuổi. Thành phần và hàm lượng VCDD xây dựng thành công thức tăng cường đa VCDD vào thực phẩm (áp dụng đánh giá với sữa) đáp ứng mức dự phòng tình trạng cạn kiệt dự trữ VCDD của 21 loại vitamin và khoáng chất khác nhau và an toàn. Sữa tăng cường đa VCDD có cảm quan tốt về tất cả các đặc điểm màu sắc, mùi, vị, cảm giác ngon, 99.5% trẻ đều thích sữa tăng cường đa vi chất dinh dưỡng |
format | Luận án |
id | oai:http:--thuvienso.quochoi.vn:11742-55535 |
institution | Thư viện số |
language | Vietnamese |
record_format | dspace |
spelling | oai:http:--thuvienso.quochoi.vn:11742-555352024-07-08T10:00:05Z Xây dựng công thức tăng cường vi chất dinh dưỡng vào thực phẩm thông dụng cho học sinh 7-10 tuổi theo hướng dẫn của Tổ chức Y tế thế giới và đánh giá hiệu quả Trần Khánh Vân Nguyễn Xuân Hiệp Trần Thúy Nga Vi chất dinh dưỡng Thực phẩm Học sinh Tổ chức Y tế thế giới Đã xây dựng được công thức tăng cường vi chất dinh dưỡng (VCDD) vào sữa sử dụng cho học sinh tiểu học 7-10 tuổi. Thành phần và hàm lượng VCDD xây dựng thành công thức tăng cường đa VCDD vào thực phẩm (áp dụng đánh giá với sữa) đáp ứng mức dự phòng tình trạng cạn kiệt dự trữ VCDD của 21 loại vitamin và khoáng chất khác nhau và an toàn. Sữa tăng cường đa VCDD có cảm quan tốt về tất cả các đặc điểm màu sắc, mùi, vị, cảm giác ngon, 99.5% trẻ đều thích sữa tăng cường đa vi chất dinh dưỡng Đã xây dựng được công thức tăng cường vi chất dinh dưỡng (VCDD) vào sữa sử dụng cho học sinh tiểu học 7-10 tuổi. Thành phần và hàm lượng VCDD xây dựng thành công thức tăng cường đa VCDD vào thực phẩm (áp dụng đánh giá với sữa) đáp ứng mức dự phòng tình trạng cạn kiệt dự trữ VCDD của 21 loại vitamin và khoáng chất khác nhau và an toàn. Sữa tăng cường đa VCDD có cảm quan tốt về tất cả các đặc điểm màu sắc, mùi, vị, cảm giác ngon, 99.5% trẻ đều thích sữa tăng cường đa vi chất dinh dưỡng Luận án 35248 https://muontailieuso.quochoi.vn/DefaultBookView.aspx?BookID=35248 https://hdl.handle.net/11742/55535 vi Viện Dinh dưỡng Quốc gia, Bộ Y tế pdf 142 trang application/pdf Trang Luận văn, luận án Bộ giáo dục và đào tạo Trang Luận văn, luận án Bộ giáo dục và đào tạo |
spellingShingle | Vi chất dinh dưỡng Thực phẩm Học sinh Tổ chức Y tế thế giới Trần Khánh Vân Xây dựng công thức tăng cường vi chất dinh dưỡng vào thực phẩm thông dụng cho học sinh 7-10 tuổi theo hướng dẫn của Tổ chức Y tế thế giới và đánh giá hiệu quả |
title | Xây dựng công thức tăng cường vi chất dinh dưỡng vào thực phẩm thông dụng cho học sinh 7-10 tuổi theo hướng dẫn của Tổ chức Y tế thế giới và đánh giá hiệu quả |
title_full | Xây dựng công thức tăng cường vi chất dinh dưỡng vào thực phẩm thông dụng cho học sinh 7-10 tuổi theo hướng dẫn của Tổ chức Y tế thế giới và đánh giá hiệu quả |
title_fullStr | Xây dựng công thức tăng cường vi chất dinh dưỡng vào thực phẩm thông dụng cho học sinh 7-10 tuổi theo hướng dẫn của Tổ chức Y tế thế giới và đánh giá hiệu quả |
title_full_unstemmed | Xây dựng công thức tăng cường vi chất dinh dưỡng vào thực phẩm thông dụng cho học sinh 7-10 tuổi theo hướng dẫn của Tổ chức Y tế thế giới và đánh giá hiệu quả |
title_short | Xây dựng công thức tăng cường vi chất dinh dưỡng vào thực phẩm thông dụng cho học sinh 7-10 tuổi theo hướng dẫn của Tổ chức Y tế thế giới và đánh giá hiệu quả |
title_sort | xay dung cong thuc tang cuong vi chat dinh duong vao thuc pham thong dung cho hoc sinh 7 10 tuoi theo huong dan cua to chuc y te the gioi va danh gia hieu qua |
topic | Vi chất dinh dưỡng Thực phẩm Học sinh Tổ chức Y tế thế giới |
url | https://muontailieuso.quochoi.vn/DefaultBookView.aspx?BookID=35248 https://hdl.handle.net/11742/55535 |
work_keys_str_mv | AT trankhanhvan xaydungcongthuctangcuongvichatdinhduongvaothucphamthongdungchohocsinh710tuoitheohuongdancuatochucytethegioivađanhgiahieuqua |