Xây dựng công thức tăng cường vi chất dinh dưỡng vào thực phẩm thông dụng cho học sinh 7-10 tuổi theo hướng dẫn của Tổ chức Y tế thế giới và đánh giá hiệu quả
by: Trần Khánh Vân
Published: (2020)
Xây dựng công thức tăng cường vi chất dinh dưỡng vào thực phẩm thông dụng cho học sinh 7-10 tuổi theo hướng dẫn của Tổ chức Y tế thế giới và đánh giá hiệu quả
Đã xây dựng được công thức tăng cường vi chất dinh dưỡng (VCDD) vào sữa sử dụng cho học sinh tiểu học 7-10 tuổi. Thành phần và hàm lượng VCDD xây dựng thành công thức tăng cường đa VCDD vào thực phẩm (áp dụng đánh giá với sữa) đáp ứng mức dự phòng tình trạng cạn kiệt dự trữ VCDD của 21 loại vitamin...
Saved in:
Main Author: | Trần Khánh Vân |
---|---|
Other Authors: | Nguyễn Xuân Hiệp |
Format: | Luận án |
Language: | Vietnamese |
Subjects: | |
Online Access: | https://muontailieuso.quochoi.vn/DefaultBookView.aspx?BookID=35248 https://hdl.handle.net/11742/55535 |
Tags: |
Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!
|
Similar Items
-
Xây dựng công thức tăng cường vi chất dinh dưỡng vào thực phẩm thông dụng cho học sinh 7-10 tuổi theo hướng dẫn của Tổ chức Y tế thế giới và đánh giá hiệu quả
by: Trần Khánh Vân
Published: (2020) -
Việc bồi dưỡng và sử dụng số học sinh tốt nghiệp lớp 7, lớp 10 phổ thông vào việc phát triển nông nghiệp
by: Nguyễn Xuân Tràng, đại biểu Nam Hà, et al.
Published: (23-1) -
Thực trạng kháng kháng sinh nhóm Betalactam phổ rộng của vi khuẩn đường ruột ở người khỏe mạnh tại một xã, tỉnh Hà Nam
by: Trần Đắc Tiến
Published: (2021) -
Dư luận của học sinh, sinh viên về những hành vi lệch chuẩn trong môi trường học đường
by: Nguyễn Thị Quỳnh Hoa, Nhóm nghiên cứu
Published: (2010) -
Chuyên đề: Tổng quan về ô nhiễm hóa chất và vi sinh vật lên thực phẩm: Những mối nguy đối với hệ thống tuần hoàn thực phẩm
by: Nguyễn Khánh Linh
Published: (2022)