Minh, N. Đ., & Dũng, N. T. (2021). Nghiên cứu biến đổi nồng độ và giá trị tiên lượng của hs-Troponin T, NT-proBNP, hs-CRP ở bệnh nhân nhồi máu cơ tim không ST chênh lên được can thiệp động mạch vành qua da thì đầu.
Chicago Style (17th ed.) CitationMinh, Nguyễn Đức, and Nguyễn Tiến Dũng. Nghiên Cứu Biến đổi Nồng độ Và Giá Trị Tiên Lượng Của Hs-Troponin T, NT-proBNP, Hs-CRP ở Bệnh Nhân Nhồi Máu Cơ Tim Không ST Chênh Lên được Can Thiệp động Mạch Vành Qua Da Thì đầu. 2021.
MLA (9th ed.) CitationMinh, Nguyễn Đức, and Nguyễn Tiến Dũng. Nghiên Cứu Biến đổi Nồng độ Và Giá Trị Tiên Lượng Của Hs-Troponin T, NT-proBNP, Hs-CRP ở Bệnh Nhân Nhồi Máu Cơ Tim Không ST Chênh Lên được Can Thiệp động Mạch Vành Qua Da Thì đầu. 2021.
Warning: These citations may not always be 100% accurate.