Công nghệ sinh học thực phẩm hiện đại: Lợi ích và nguy cơ rủi ro tiềm tàng
by: Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia
Published: (2014)
Chuyên đề: Tổng quan về ô nhiễm hóa chất và vi sinh vật lên thực phẩm: Những mối nguy đối với hệ thống tuần hoàn thực phẩm
|Chuyên đề xem xét, đánh giá các kim loại nặng, hợp chất hữu cơ halogen, mầm bệnh từ thực phẩm và gen kháng kháng sinh (ARG) trong hệ thống thực phẩm và sự tồn tại của chúng trong quá trình chuyển hóa và ủ phân.
Saved in:
Main Author: | Nguyễn Khánh Linh |
---|---|
Format: | Tài liệu tham khảo |
Language: | Vietnamese |
Published: |
2022
|
Subjects: | |
Online Access: | https://hdl.handle.net/11742/59089 |
Tags: |
Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!
|
Similar Items
-
Công nghệ sinh học thực phẩm hiện đại: Lợi ích và nguy cơ rủi ro tiềm tàng
by: Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia
Published: (2014) -
Nghiên cứu và sử dụng chế phẩm vi sinh vật bản địa đối kháng với một số nấm gây hại rễ cây hồ tiêu tại Đăk Lắk
by: Phạm Thị Thúy Hoài
Published: (2020) -
Việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật và những thách thức đối với công tác quản lý an toàn thực phẩm
by: Nguyễn Khánh Linh
Published: (2022) -
Đánh giá các mối nguy an toàn thực phẩm trong các hệ thống thực phẩm tuần hoàn ở Châu Âu
by: Trần Xuân Việt
Published: (2022) -
Pháp luật về sinh vật biến đổi gen, thực phẩm biến đổi gen của Trung Quốc và Hoa Kỳ
by: Thư viện Quốc hội
Published: (2018)