Công tác quản lý an toàn thực phẩm giai đoạn đại dịch Covid 19
|Chuyên đề này tập trung vào đánh giá kết quả triển khai nhiệm vụ quản lý an toàn thực phẩm trong năm 2020 – giai đoạn bùng phát đại dịch ở Việt Nam, qua đó rút ra những bài học kinh nghiệm cho công tác quản lý an toàn thực phẩm trong bối cảnh dịch bệnh trong thời gian tới....
Saved in:
Main Author: | |
---|---|
Format: | Tài liệu tham khảo |
Language: | Vietnamese |
Published: |
2022
|
Subjects: | |
Online Access: | https://hdl.handle.net/11742/59133 |
Tags: |
Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!
|
_version_ | 1820559301999067136 |
---|---|
author | Trần Xuân Việt |
author_facet | Trần Xuân Việt |
author_sort | Trần Xuân Việt |
collection | DSpaceTVQH |
description | |Chuyên đề này tập trung vào đánh giá kết quả triển khai nhiệm vụ quản lý an toàn thực phẩm trong năm 2020 – giai đoạn bùng phát đại dịch ở Việt Nam, qua đó rút ra những bài học kinh nghiệm cho công tác quản lý an toàn thực phẩm trong bối cảnh dịch bệnh trong thời gian tới. |
format | Tài liệu tham khảo |
id | oai:http:--thuvienso.quochoi.vn:11742-59133 |
institution | Thư viện số |
language | Vietnamese |
publishDate | 2022 |
record_format | dspace |
spelling | oai:http:--thuvienso.quochoi.vn:11742-591332024-04-22T09:02:23Z Công tác quản lý an toàn thực phẩm giai đoạn đại dịch Covid 19 Trần Xuân Việt An toàn thực phẩm Thực phẩm |Chuyên đề này tập trung vào đánh giá kết quả triển khai nhiệm vụ quản lý an toàn thực phẩm trong năm 2020 – giai đoạn bùng phát đại dịch ở Việt Nam, qua đó rút ra những bài học kinh nghiệm cho công tác quản lý an toàn thực phẩm trong bối cảnh dịch bệnh trong thời gian tới. 2022 2022 Tài liệu tham khảo https://hdl.handle.net/11742/59133 vi Khoa Khoa học, kỹ thuật Việt Nam pdf 18 tr. application/pdf Chuyên đề nghiên cứu phục vụ nghiên cứu, rà soát luật An toàn thực phẩm theo Kế hoạch 81/KH-UBTVQH15 ngày 05/11/2021 của UBTVQH về “Triển khai thực hiện Kết luận số 19-KL/TW của Bộ Chính trị và Đề án Định hướng Chương trình xây dựng pháp luật nhiệm kỳ Quố |
spellingShingle | An toàn thực phẩm Thực phẩm Trần Xuân Việt Công tác quản lý an toàn thực phẩm giai đoạn đại dịch Covid 19 |
title | Công tác quản lý an toàn thực phẩm giai đoạn đại dịch Covid 19 |
title_full | Công tác quản lý an toàn thực phẩm giai đoạn đại dịch Covid 19 |
title_fullStr | Công tác quản lý an toàn thực phẩm giai đoạn đại dịch Covid 19 |
title_full_unstemmed | Công tác quản lý an toàn thực phẩm giai đoạn đại dịch Covid 19 |
title_short | Công tác quản lý an toàn thực phẩm giai đoạn đại dịch Covid 19 |
title_sort | cong tac quan ly an toan thuc pham giai doan dai dich covid 19 |
topic | An toàn thực phẩm Thực phẩm |
url | https://hdl.handle.net/11742/59133 |
work_keys_str_mv | AT tranxuanviet congtacquanlyantoanthucphamgiaiđoanđaidichcovid19 |