Báo cáo tình hình sản xuất nông, lâm nghiệp và thủy sản năm 2015
Bằng: Vụ Kinh tế nông nghiệp
Được phát hành: (2015)
Quản lý an toàn thực phẩm đối với sản xuất ban đầu trong sản xuất nông lâm thủy sản
|Bài viết trình bày về quản lý an toàn thực phẩm đối với sản xuất ban đầu trong sản xuất nông lâm, thủy sản, nêu thực trạng và kiến nghị về vấn đề này.
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Trần Nhật Nam |
---|---|
Định dạng: | Tài liệu tham khảo |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Được phát hành: |
2022
|
Những chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | https://hdl.handle.net/11742/59144 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
Những quyển sách tương tự
-
Báo cáo tình hình sản xuất nông, lâm nghiệp và thủy sản năm 2015
Bằng: Vụ Kinh tế nông nghiệp
Được phát hành: (2015) -
Thúc đẩy xuất khẩu thủy sản sang EU
Bằng: Mai Thanh Huyền
Được phát hành: (2015) -
Báo cáo tình hình sản xuất nông, lâm nghiệp và thủy sản 9 tháng đầu năm 2017
Bằng: Vụ Kinh tế nông nghiệp
Được phát hành: (2017) -
Báo cáo tình hình sản xuất nông, lâm nghiệp và thủy sản 6 tháng đầu năm 2017
Bằng: Vụ Kinh tế nông nghiệp
Được phát hành: (2017) -
Báo cáo tình hình sản xuất nông, lâm nghiệp và thủy sản tháng 8 năm 2015
Bằng: Vụ Kinh tế nông nghiệp
Được phát hành: (2015)