Phân lập, tuyển chọn nấm men chịu nhiệt và đánh giá khả năng lên men rượu vang trái giác (Cayratia trifolia) ở Đồng bằng sông Cửu Long
by: Đoàn Thị Kiều Tiên
Published: (2020)
Nghiên cứu công nghệ sản xuất dấm bằng phương pháp lên men chìm sử dụng phụ phẩm trong sản xuất rượu gạo
Saved in:
Main Author: | Đỗ Thị Kim Loan |
---|---|
Format: | Luận án, luận văn |
Language: | Vietnamese |
Published: |
2016
|
Online Access: | https://hdl.handle.net/11742/61463 |
Tags: |
Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!
|
Similar Items
-
Phân lập, tuyển chọn nấm men chịu nhiệt và đánh giá khả năng lên men rượu vang trái giác (Cayratia trifolia) ở Đồng bằng sông Cửu Long
by: Đoàn Thị Kiều Tiên
Published: (2020) -
Sản xuất lúa gạo xuất khẩu chất lượng cao\
by: Nguyễn, Văn Luật - Gạo sản xuất và xuất khẩu trong năm 1999
-
Làm giàu protein củ sắn bằng cách lên men với nấm men làm thức ăn cho lợn địa phương ở Lào
by: Nouphone Manivanh
Published: (2020) -
Nghiên cứu công nghệ sản xuất chè đen giàu gama-aminobutyric axit (GABA) bằng kỹ thuật lên men từ một số giống chè Việt Nam
by: Nguyễn Việt Tấn
Published: (2022)