Cải thiện giống cá sặc rằn Trichogaster pectoralis (Regan, 1910) bằng phương pháp chọn lọc
Bằng: Nguyễn Hoàng Thanh
Được phát hành: (2022)
NGHIÊN CỨU QUY TRÌNH CHẾ BIẾN VÀ PHÂN LẬP VI SINH VẬT HIỆN DIỆN TRONG CÁ SẶC (Trichogaster trichopterus & Trichogaster microlepis) LÊN MEN CHUA, XƯƠNG MỀM
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Đỗ Thị Tuyết Nhung |
---|---|
Định dạng: | Luận án, luận văn |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Được phát hành: |
2015
|
Truy cập trực tuyến: | https://hdl.handle.net/11742/61466 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
Những quyển sách tương tự
-
Cải thiện giống cá sặc rằn Trichogaster pectoralis (Regan, 1910) bằng phương pháp chọn lọc
Bằng: Nguyễn Hoàng Thanh
Được phát hành: (2022) -
Nghiên cứu quá trình tiền xử lý và hệ vi sinh vật phân giải vỏ quả cà phê vối (Coffea robusta) để lên men tạo ethanol
Bằng: Đỗ Viết Phương
Được phát hành: (2020) -
Làm giàu protein củ sắn bằng cách lên men với nấm men làm thức ăn cho lợn địa phương ở Lào
Bằng: Nouphone Manivanh
Được phát hành: (2020) -
Phân lập, tuyển chọn nấm men chịu nhiệt và đánh giá khả năng lên men rượu vang trái giác (Cayratia trifolia) ở Đồng bằng sông Cửu Long
Bằng: Đoàn Thị Kiều Tiên
Được phát hành: (2020) -
Báo cáo: “Sắn lên, rừng xuống”
Bằng: Nguyễn Hải Vân, Nguyễn Xuân Lãm, et al.
Được phát hành: (2016)