Nghiên cứu đặc điểm thực vật, thành phần hóa học và tác dụng chống viêm của loài Tỏa dương (Balanophora laxiflora Hemsl.)
by: Nguyễn Thị Hồng Anh
Published: (2022)
Nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt tính sinh học của hai loài ngọc cẩu (Balanophora laxiflora Hemst) và loài vú bò (Ficus hirta Vahl.)
Saved in:
Main Author: | Trần Đức Đại |
---|---|
Format: | Luận án, luận văn |
Language: | Vietnamese |
Published: |
2018
|
Online Access: | https://hdl.handle.net/11742/61608 |
Tags: |
Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!
|
Similar Items
-
Nghiên cứu đặc điểm thực vật, thành phần hóa học và tác dụng chống viêm của loài Tỏa dương (Balanophora laxiflora Hemsl.)
by: Nguyễn Thị Hồng Anh
Published: (2022) -
Nghiên cứu hoạt tính sinh học và thành phần hóa học một số loài thuộc chi Ficus ở Việt Nam
by: Nguyễn Xuân Cường
Published: (2014) -
Nghiên cứu tính an toàn và tác dụng của dịch chiết nước Tỏa dương (Balanophora laxiflora) lên một số chỉ tiêu sinh sản ở chuột đực
by: Nguyễn Thanh Hương
Published: (2017) -
Nghiên cứu đặc điểm thực vật, thành phần hóa học và tác dụng kháng viêm của một số loài thuộc chi Balanophora J.R.&G.Forst. ở Việt Nam
by: Nguyễn Thanh Tùng
Published: (2022) -
Nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt tính sinh học của loài Tacca vietnamensis và loài Tacca chantrieri ở Việt Nam
by: Vũ Thị Quỳnh Chi
Published: (2018)