Nghiên cứu hóa học, chiết xuất, bào chế và kiểm nghiệm một số hợp chất polyphenol trong nguyên liệu và thành phẩm từ lá Actisô Đà lạt – Folium Cynarae scolymi
Bằng: Nguyễn Thị Ánh Nguyệt
Được phát hành: (2023)
Nghiên cứu chiết tách polyphenol từ lá chè xanh và ứng dụng trong bảo quản thực phẩm
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Giang Trung Khoa |
---|---|
Định dạng: | Luận án, luận văn |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Được phát hành: |
2018
|
Truy cập trực tuyến: | https://hdl.handle.net/11742/61761 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
Những quyển sách tương tự
-
Nghiên cứu hóa học, chiết xuất, bào chế và kiểm nghiệm một số hợp chất polyphenol trong nguyên liệu và thành phẩm từ lá Actisô Đà lạt – Folium Cynarae scolymi
Bằng: Nguyễn Thị Ánh Nguyệt
Được phát hành: (2023) -
Nghiên cứu hoạt tính sinh học của một số hợp chất chiết tách từ lá đu đủ (Carica papaya Linn)
Bằng: Hồ Thị Hà
Được phát hành: (2014) -
Nghiên cứu sử dụng kết hợp enzyme trong chiết tách và làm giàu một số sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên
Bằng: Hoàng Thị Bích
Được phát hành: (2017) -
Nghiên cứu chiết tách, tinh chế lutein, zeaxanthin và bào chế chế phẩm dạng nhũ tương kích thước nano từ cánh hoa Cúc vạn thọ (Tagetes erecta L.)
Bằng: Nguyễn Thị Minh Nguyệt
Được phát hành: (2023) -
Tách chiết và tinh sạch collagen thủy phân từ da cá ngừ vây vàng (Thunnus albacares) và ứng dụng trong thực phẩm
Bằng: Nguyễn Công Bình
Được phát hành: (2022)